Trong bất cứ hoàn cảnh nào thì Tinh Thần và Thái Độ với sự việc diễn ra là điều tiên quyết kết quả của cả hành trình

?Trong bất cứ hoàn cảnh nào thì Tinh Thần và Thái Độ với sự việc diễn ra là điều tiên quyết kết quả của cả hành trình.
?Trong sự hối hả nhộn nhịp của tết âm lịch cận kề. Thì những con người sẵn sàng vượt vài trăm km, cùng với cái lạnh giá của vùng cao mang hơi ấm và những trái tim yêu thương đến với 25 hộ dân nghèo tỉnh Hà Giang.
Tôi yêu sự chân chất, vô tư và hăm hở của những đứa trẻ và ng dân địa phương nơi đây. Tôi yêu cảnh quan thiên nhiên trong lành, hùng vĩ và những món ăn vô cùng dân quê trên bản làng. Có lẽ, chỉ vậy thôi cũng đã rất đẹp và ý nghĩa cho chuyến đi cận kề năm mới này.
?vào lúc 23h ngày 11/2/2018. 20 con người đang đứng trên cỏ của làn đường cao tốc Hà Nội- Lào Cai, chiếc xe chuyên trở đoàn từ thiện nằm giữa đường và xoay sở tìm phương ấn cứu hộ. Tiếng hát lạc quan đồng thanh cùng những nắm tay chặt bên nhau để cùng vang lên lời ca” Nối Vòng Tay Lớn” quanh nhóm lửa hiu hắt được nhóm lên bởi tình yêu và sự đam mê cháy bỏng, nói đây thôi mọi kỉ niệm kí ức lại ùa về trong tôi, những con người vĩ đại phi thường của cộng đồng đã và đang sát cánh bên nhau đem yêu thương ấm áp, cho những con người cùng dòng máu lạc hồng trên vùng núi xa xôi, họ phải đi bộ 10km đến chợ, với khí hậu khắc liệt, cái lạnh tê người những làn gió vô tình làm những đứa trẻ run lẩy bẩy, hai hàm răng đập vào nhau, tôi trải nghiệm mà cảm xúc dâng trào thương lắm những anh em ,Cùng dòng máu lạc hồng . Cầu mong thế giới an bình, hạnh phúc ấm no giàu có thịnh vượng đến từng người dân, từng gia đình trên toàn thế giới ! Tôi yêu các bạn, thương lắm ❤️???

Một trả lời cho “Trong bất cứ hoàn cảnh nào thì Tinh Thần và Thái Độ với sự việc diễn ra là điều tiên quyết kết quả của cả hành trình”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *