Đêm nhạc gây quỹ cho Ctrinh Trái Tim Trên Tường Quỹ học bổngcho sinh viên do nhóm Blouse Trắng Hát cho yêu thương kết hợp với Hội Dược Học được tổ chức tại Trường ĐHYD với sự tham gia của ca sĩ Quang Dũng Anh đã từng đem tiếng hát của mình đồng hành cùng nhóm Blouse Trắng

Đêm nhạc gây quỹ cho Ctrinh Trái Tim Trên Tường& Quỹ học bổngcho sinh viên do nhóm Blouse Trắng- Hát cho yêu thương kết hợp với Hội Dược Học được tổ chức tại Trường ĐHYD với sự tham gia của ca sĩ Quang Dũng. Anh đã từng đem tiếng hát của mình đồng hành cùng nhóm Blouse Trắng. Đêm nay cũng vậy, anh đã hát thật hay qua ca khúc Còn ta với nồng nàn(sáng tác Quốc Bảo), ca khúc Đón Xuân( sáng tác Phạm Đình Chương) & Bên em là biển rộng( sáng tác Bảo Chấn). Mời các bạn cùng nghe nhé !

2 Trả lời “Đêm nhạc gây quỹ cho Ctrinh Trái Tim Trên Tường Quỹ học bổngcho sinh viên do nhóm Blouse Trắng Hát cho yêu thương kết hợp với Hội Dược Học được tổ chức tại Trường ĐHYD với sự tham gia của ca sĩ Quang Dũng Anh đã từng đem tiếng hát của mình đồng hành cùng nhóm Blouse Trắng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *