Cái thời 1 ngàn 9 trăm hồi đó xì tai nhà nào cũng như này nè

?Cái thời 1 ngàn 9 trăm hồi đó, xì tai nhà nào cũng như này nè. ? Tết đến là cửa gỗ sơn xanh, treo rèm , trước nhà có 2 chậu bông vạn thọ, cây mai trước sân nở vàng rực rỡ…. ôi một thời kí ức tuổi thơ ùa về??.
?Chụp hình kỉ niệm là cả nhà đứng nghiêm túc nhìn vô máy ảnh nhoẻn miệng cười. 10 năm ăn tết thì cả 10 năm kiểu chụp hình như một chứ không có “deep” như bây giờ?
☺️Năm nay, Phố ông đồ bày trí mai vàng rực rỡ rồi, hôm qua mình đi cũng đã có nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh lưu làm kỉ niệm.
?Năm nay Phố ông đồ dựng thêm những tiểu cảnh kiểu nhà xưa như này rất hay, ai chưa chụp thì tranh thủ chụp sớm nhé, chứ để tết đến người đến đông khó chụp hình lắm à nghen ^_^??

100 Trả lời “Cái thời 1 ngàn 9 trăm hồi đó xì tai nhà nào cũng như này nè”

  1. bắt kịp xu thế ghê. Vài bữa nữa chị về quê làm bộ Cô Hai Đồng Tháp. Bên quê Nội chị còn mấy cái màn kết cườm rồng phụng tá lả :))

  2. Cám ơn chị đã thích thiết kế này của em. Mô hình này dựng cho họp báo 1 ngày thôi. Nhưng thấy nhiều người thích quá nên em để lại đến mùng 10 để mọi người cùng hoài niệm cái tết xưa 🙂

  3. ồ hóa ra là bạn thiết kế à, thiệt là hôm qua đi phố ông đồ nhìn khu tiểu cảnh này nhớ ngay đến hồi bé, ngày xưa nhà mình cũng cửa sơn xanh, trước nhà cũng như thế, nên động người chụp hình, mà cứ đứng chờ để được chụp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *